Các phương pháp trồng răng cố định ở Thái Bình

5/5 - (100 bình chọn)
Với những phương pháp trồng răng cố định ở Thái Bình, chiếc răng đã mất của bạn sẽ được khôi phục lại một cách chắn chắn trên cung hàm không khác gì răng thật. Hiện nay có 2 phương pháp làm răng giả cố định, mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm riêng.
Các phương pháp trồng răng cố định ở Thái Bình
Các phương pháp trồng răng cố định ở Thái Bình

Trồng răng giả cố định là gì? Trồng răng cố định ở Thái Bình

Trồng răng giả cố định là thuật ngữ khá quen thuộc trong những năm gần đây. Thay vì hàm giả có thế tháo ra lắp vào, trồng răng cố định sẽ được thực hiện bằng cách gắn cố định răng lên trên nướu từ đó đảm bảo bền bỉ, lâu dài và không gây bất tiện.
Hiện nay, phương pháp trồng răng cố định đang khá được ưa chuộng bởi tính bền vững, đặc biệt cho khả năng ăn nhai chắc chắn, hoạt động thoải mái mà không lo bung tuột. Bên cạnh đó, thẩm mỹ như răng thật giúp người mất răng có thể thoải mái, tự tin giao tiếp. Trồng răng cố định còn giúp cô/chú/anh/chị tránh được nguy cơ gây tiêu xương hàm, xô lệch răng hay biến dạng gương mặt.

Các phương pháp trồng răng cố định ở Thái Bình

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép implant.

Cấy ghép implant được coi là một phát minh trong ngành nha khoa, là phương pháp phục hồi lại chân răng đã mất. Implant được cấu tạo từ Titanium nguyên chất, được sản xuất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, trụ implant đã được nghiên cứu và thực nghiệm thành công từ năm 1965 tại Thụy Điển, chúng có khả năng tích hợp với xương hàm tạo thành một chân răng thực thụ, vô cùng vững chắc.
Ưu điểm:
  • Trụ Implant kết hợp với răng sứ tạo thành một khối thống nhất giúp sau phục hình bệnh nhân có thể ăn nhai hoàn hảo.
  • Cấy ghép Implant là phương pháp độc lập, do đó, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng vấn đề mài răng, gây ảnh hưởng đến răng thật.
  • Thực tế chứng minh, răng Implant có tuổi thọ khá cao. Trung bình có thể tồn tại đến 40 năm hoặc vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.
  • Khi sử dụng răng giả cố định, bệnh nhân sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái cả trong quá trình ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng.
  • Bên cạnh đó, áp dụng trồng răng Implant còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, tránh hóp má, hóp thái dương hay ngăn chặn răng xô lệch. Đây chính là hạn chế mà các phương pháp truyền thống như hàm tháo lắp không thể làm được.
Cấy ghép implant được coi là một phát minh trong ngành nha khoa, là phương pháp phục hồi lại chân răng đã mất
Cấy ghép implant được coi là một phát minh trong ngành nha khoa, là phương pháp phục hồi lại chân răng đã mất

Trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ.

Đây cũng là giải pháp được khá nhiều người sử dụng, cầu răng sứ hay mão sứ mang lại tính thẩm mỹ cao và mức độ ăn nhai tốt, chi phí bọc sứ tương đối mềm. Đây là phương pháp tạo ra những vỏ chụp bảo vệ bên ngoài chiếc răng bị hư tổn cũng như chiếc răng đã mất bằng phương pháp bắt cầu răng sứ.
20210105 003649 188582 cau rang su 1 e1557.max 1800x1800 1

Trồng răng cố định ở Thái Bình có đau không?

Trồng răng có đau hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề của bác sĩ, sự hỗ trợ của máy móc, cơ địa và sự hợp tác của khách hàng. Trong đó, trình độ chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng.
Nha Khoa Ngọc với đội ngũ bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện thao tác nhanh và chuẩn xác ở bước đặt trụ Implant hoặc ở bước mài cùi răng (đối với phương pháp cầu răng sứ), kỹ thuật lắp mão sứ ôm khít (đảm bảo không gây cấn, cộm), kiểm tra kỹ khớp cắn sau khi hoàn thành.
Đồng thời, bác sĩ còn thăm khám cẩn thận để phát hiện và điều trị dứt điểm các bệnh răng miệng như viêm tủy, sâu răng trước khi trồng răng. Nhờ vậy mà nhiều khách hàng đã trải qua quy trình trồng răng giả cố định một cách nhẹ nhàng, thoải mái tại nha khoa mà không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu tại Nha Khoa Ngọc.
Các phương pháp trồng răng cố định ở Thái Bình
Các phương pháp trồng răng cố định ở Thái Bình
Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể biết được trồng răng giả cố định có đau không và lựa chọn được phương pháp phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan phục hình răng, bạn có thể gọi ngay cho Bác Sĩ Ngọc 0913833959 giảng viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình.

NHA KHOA NGỌC

GPKD số 08A8016688 do UBND TP cấp ngày 14/1/2021.
GPHĐ số 000117/TB-GPHĐ
BS Ngọc: 0913.833.959
Giờ mở cửa : Sáng 8-11h, chiều 15-18h30 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 623 Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình (đối diện cổng chính Công An tỉnh 9 tầng)
Website: https://nhakhoathaibinh.com/

Xem thêm:
Hàn răng sứ inlay onlay Tp Thái Bình là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng
Công nghệ hàn răng sứ inlay onlay tại Thái Bình như chưa hề sâu răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.