Những lợi ích không ngờ của hàn răng sứ inlay onlay Thái Bình

5/5 - (100 bình chọn)

Hàn răng sứ inlay onlay Thái Bình là một phần răng mới được làm bằng chất liệu sứ, tạo ra sự phục hồi và thẩm mỹ gần như với răng gốc trước khi bị mất chất. Inlay được dùng trong trường hợp răng bị vỡ/tổn thương trên một bề mặt. Còn onlay được áp dụng trong trường hợp răng bị tổn thương rộng hơn từ 2 bề mặt răng trở lên.

Những lợi ích không ngờ của hàn răng sứ inlay onlay Thái Bình

Inlay và Onlay cung cấp một sự chuẩn bị thận trọng cho việc giữ gìn nhiều nhất có thể cấu trúc răng khỏe mạnh còn lại. Đây là lựa chọn tuyệt vời để giảm thiểu tối đa khu vực răng khuyết thiếu, thay thế tuyệt vời cho việc sử dụng phương pháp mài răng bọc sứ lại toàn bộ răng.

Inlay và Onlay được làm bằng sứ với công nghệ CAD/CAM mang đến cho bạn thẩm mỹ lâu dài, không bị đổi màu như những miếng trám composite thường bị vàng sau 1 thời gian ăn nhai

Hàn răng sứ inlay onlay Thái Bình có nhiều ưu điểm nổi bật
Hàn răng sứ inlay onlay Thái Bình có nhiều ưu điểm nổi bật

Inlay và Onlay giữ lại tối đa cấu trúc răng khỏe mạnh trong quá trình khôi phục lại khu vực bị hư hỏng, giúp đảm bảo tuổi thọ của phần răng còn lại và ko can thiệp vào phần răng thật khỏe mạnh nên bệnh nhân ăn nhai sẽ ko có cảm giác răng giả

Thay vì lo lắng với miếng hàn từ vật liệu trám nha khoa thông thường sẽ đổi màu theo thời gian, lợi ích của hàn răng sứ Inlay Onlay là không nhiễm màu thực phẩm do vật liệu sử dụng là khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate Emax, sứ này độ cứng tương đương răng thật nên cho cảm giác ăn nhai thoải mái và tự nhiên nhất

Lợi ích của hàn răng sứ Inlay, Onlay là bảo vệ chính xác các khu vực yếu và tổn thương của răng.

Do được thiết kế phù hợp và chuẩn xác bề mặt, gờ rãnh cũng như khớp cắn nên răng có thể được làm sạch dễ dàng hơn so với bọc mão sứ. Đồng thời bạn cũng không cần lo lắng về việc hỗn hợp chất liệu trám bị mòn trong quá trình chải răng.

Đặc biệt trong trường hợp sâu răng ở kẽ răng , việc xem xét lợi ích của hàn răng sứ Inlay, Onlay càng nên được đặt lên hàng đầu so với trám răng thông thường. Hàn Inlay, Onlay tuyệt đối khít kẽ, không có khả năng tạo khoang rỗng để vi khuẩn lọt vào và tiếp tục làm ổ bên trong răng như vật liệu trám khác.

So với làm răng sứ thì phương pháp Inlay – Onlay giúp bảo vệ răng thật tối đa, tiết kiệm chi phí, có độ bền và khả năng chịu lực cao.

Hàn răng sứ inlay onlay Thái Bình lựa chọn đáng tin cậy
Hàn răng sứ inlay onlay Thái Bình lựa chọn đáng tin cậy

Các bước thực hiện hàn răng sứ inlay onlay Thái Bình

  • Dùng mũi khoan lấy sạch mô răng bị mục nát hoặc quá mỏng.
  • Lấy dấu răng.
  • Sản xuất miếng sứ Inlay – Onlay vừa khít với xoang răng đã chuẩn bị.
  • Sau cùng, miếng Inlay – Onlay sẽ được gắn vào xoang răng bằng một loại xi – măng đặc biệt.

Nha Khoa Ngọc còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ cho điều trị và mang lại trải nghiệm tốt nhất khi hàn răng sứ inlay onlay Thái Bình tại Nha Khoa Ngọc Thái Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh miếng sứ inlay onlay được chính tay BS Ngọc thực hiện, có những răng tưởng chừng như phải nhổ bỏ nhưng lại được cứu nhờ giải pháp inlay onlay này

4
3
2 1

NHA KHOA NGỌC

GPKD số 08A8016688 do UBND TP cấp ngày 14/1/2021.
GPHĐ số 000117/TB-GPHĐ
BS Ngọc: 0913.833.959
Giờ mở cửa : Sáng 8-11h, chiều 15-18h30 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 623 Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình (đối diện cổng chính Công An tỉnh 9 tầng)
Website:

Nha khoa Ngọc

http://nhakhoangoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.