Trồng răng implant Thái Bình tại địa chỉ uy tín nhất

5/5 - (100 bình chọn)

Trồng răng Implant Thái Bình từ lâu đã được biết đến là phương pháp cấy ghép trụ titanium (trụ implant) vào xương hàm làm chân thay thế răng bị mất mà không làm ảnh hưởng để các răng kề cận. Cấy ghép răng implant là giải pháp nha khoa tối ưu thẩm mỹ, phục hồi chức năng răng với độ bền chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trồng răng implant Thái Bình tại địa chỉ uy tín nhất
Trồng răng implant Thái Bình tại địa chỉ uy tín nhất

Trồng răng implant Thái Bình là gì?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng bị mất bằng cách sử dụng trụ implant và răng sứ. Bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để cắm vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã bị mất đi, sau đó chụp mão sứ lên, tạo hình răng.
Cấy ghép Implant giúp mọi người có những chiếc răng giả không khác gì răng thật, bởi nó không chỉ giúp đảm bảo độ bền, khả năng ăn nhai mà còn bám chắc chắn vào khung hàm, không cần lo lắng về tình trạng lung lay.

Những lưu ý trước khi tiến hành quy trình cấy ghép Implant

Trước khi tiến hành cấy ghép Implant, bệnh nhân cần kiểm tra sức khỏe tổng quát, cung cấp đầy đủ và rõ ràng tình trạng sức khỏe của mình với bác sĩ.

Căn cứ vào thể trạng của bệnh nhân, bác sĩ mới có thể quyết định được bệnh nhân có phải là đối tượng thích hợp để cấy ghép Implant không, cũng như chủ động kiểm soát toàn bộ quá trình cấy ghép Implant diễn ra.

Nếu tình hình sức khỏe đạt yêu cầu, bệnh nhân được chỉ định chụp hình Panorex và CT để bác sĩ đánh giá tình trạng xương tại vị trí mất răng.

Trường hợp mật độ và chất lượng xương thỏa điều kiện đặt Implant, quy trình cấy ghép Implant diễn ra

Trường hợp mật độ và chất lượng xương kém, không đủ điều kiện cấy ghép Implant, cần thực hiện phẫu thuật ghép xương; nong xương; nâng xoang trước khi quy trình trồng răng implant diễn ra

Trồng răng implant Thái Bình tại địa chỉ uy tín nhất
Trồng răng implant Thái Bình tại địa chỉ uy tín nhất

Đối tượng nào có thể sử dụng công nghệ trồng răng Implant Thái Bình?

– Bệnh nhân đã đủ tuổi và có xương hàm phát triển hoàn thiện
– Đã mất răng nhưng muốn bảo tồn các răng bên cạnh, không muốn mài răng thật hoặc với người không muốn dùng hàm tháo lắp
– Các răng bên cạnh quá yếu không làm trụ để làm cầu răng sứ được
– Mất quá nhiều răng
– Răng bị sâu nặng, cần nhổ bỏ nhanh chóng để không ảnh hưởng đến răng khác và cần thay thế răng
– Bệnh nhân đã trồng răng giả nhưng đã hư hỏng
Dưới đây là các đối tượng không được khuyến cáo thực hiện công nghệ trồng răng Implant để đảm bảo an toàn cho hàm răng và sức khỏe của người bệnh:
– Trẻ em nam dưới 18 tuổi, trẻ nữ dưới 16 tuổi do xương hàm các đối tượng này chưa hoàn chỉnh, Implant có thể bị vùi hoặc không chắc
– Phụ nữ đang mang thai
– Vị trí đặt Implant có viêm nhiễm
– Có bệnh lý mãn tính nguy hiểm: huyết áp, tiểu đường,…
– Nghiện thuốc lá, rượu bia
– Bệnh nhân đã xạ trị

Trồng răng implant Thái Bình tại địa chỉ uy tín nhất
Trồng răng implant Thái Bình tại địa chỉ uy tín nhất

Trên thực tế thì đây là công nghệ nên thực hiện bởi những ưu điểm của nó lên sức khỏe của bệnh nhân. Nhưng không phải ai cũng có thể được chỉ định thực hiện. Vì vậy, bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ lượng.

Lựa chọn trồng răng implant Thái Bình tại nha khoa Ngọc

Kỹ thuật trồng răng implant cần phải được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô trùng khép kín và bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đầy đủ của trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, như vậy mới đảm bảo được sự thành công cho ca phẫu thuật.

Chính vì vậy trước khi trồng răng implant tại Thái Bình bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện. Nha khoa Ngọc là một trong những nha khoa thực hiện trồng răng implant uy tín nhất tại Thái Bình, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Hãy gọi cho BS Ngọc 0913833959 Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.