Nha Khoa Ngọc – phòng khám trồng răng implant Thái Bình chất lượng tốt

5/5 - (100 bình chọn)
Trồng răng implant Thái Bình là giải pháp phục hình tân tiến nhất hiện nay, khắc phục tình trạng mất một hay nhiều răng giúp cải thiện tối đa chức năng ăn nhai, thẩm mỹ gương mặt và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Với phương pháp này bác sĩ sẽ gắn lên các mão răng sứ nhìn không khác gì răng thật và giúp khôi phục thẩm mỹ và chức năng cho các răng đã mất.
Nha Khoa Ngọc - phòng khám trồng răng implant Thái Bình chất lượng tốt
Nha Khoa Ngọc – phòng khám trồng răng implant Thái Bình chất lượng tốt

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant Thái Bình

Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của trồng răng Implant có thể kể đến tính thẩm mỹ hoàn hảo. Thông thường khi gắn mão sứ lên trên trụ Implant. Bác sĩ sẽ dùng loại răng toàn sứ để đảm bảo độ bền chắc theo thời gian, khả năng ăn nhai như răng thật. Giúp khách hàng thoải mái tự tin khoe hàm răng tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu.

Hồi phục chức năng ăn nhai trở về trạng thái bình thường

Có thể nói, trồng răng Implant Thái Bình là giải pháp tối ưu nhất để hồi phục chức năng ăn nhai giống hoàn toàn với răng thật. Trồng răng Implant giúp khách hàng đưa khớp cắn về đúng vị trí trên cung hàm. Thế nên đảm bảo hồi phục chức năng ăn nhai như răng thật. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, công việc,…
Nha Khoa Ngọc - phòng khám trồng răng implant Thái Bình chất lượng tốt
Nha Khoa Ngọc – phòng khám trồng răng implant Thái Bình chất lượng tốt

Không mài răng hai bên:

Phương pháp trồng răng được ứng dụng công nghệ tiên tiến hoàn toàn từ nước ngoài, không sử dụng phương pháp mài răng 2 bên nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến mô nướu và các răng còn lại trong cung hàm.

Ngăn chặn các ảnh hưởng tiêu cực:

Do trụ implant được tích hợp trực tiếp vào mô nướu trên khung xương hàm khi mất răng tự nhiên nên implant có thể giúp xương hàm giữ được độ đàn hồi ổn định trong quá trình thực hiện chức năng ăn nhai, hạn chế tối đa tình trạng hô móm.
Cấy ghép implant được áp dụng để điều trị cho tất cả các trường hợp mất răng khác nhau, dù là mất một hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm.

Răng implant không gây khó chịu:

Các phương pháp trồng răng khác thường dựa vào các răng còn lại làm trụ đỡ, điều này có thể khiến bạn khó chịu trong thời gian đầu. Ngoài ra, nếu không được vệ sinh đúng cách, các mảnh vụn thức ăn có thể đọng lại dưới hầm cầu dẫn đến hôi miệng. Đối với kỹ thuật cấy ghép implant, do chất liệu titanium rất tương thích với cơ thể nên thường không gây cảm giác khó chịu.

Răng implant có độ bền gần như vĩnh viễn:

Vì implant được cấu tạo giống như một chiếc răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng nên khi phục hình sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, chức năng của răng sẽ giống với răng tự nhiên mọc lên từ nướu và có tuổi thọ lâu dài. có thể tồn tại suốt đời.
Nha Khoa Ngọc - phòng khám trồng răng implant Thái Bình chất lượng tốt
Nha Khoa Ngọc – phòng khám trồng răng implant Thái Bình chất lượng tốt

Lựa chọn trồng răng implant Thái Bình tại nha khoa Ngọc

Kỹ thuật trồng răng implant cần phải được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô trùng khép kín và bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đầy đủ của trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất, như vậy mới đảm bảo được sự thành công cho ca phẫu thuật.
Chính vì vậy trước khi trồng răng implant bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện. Nha khoa Ngọc là một trong những nha khoa thực hiện trồng răng implant uy tín nhất tại Thái Bình, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Ngọc đều là các bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y Thái Bình, kinh nghiệm nha khoa từ 5 năm trở lên, có kiến thức chuyên môn và tay nghề giỏi. Được tham gia các khóa đào chuyên sâu về Răng Hàm Mặt.
Nha Khoa Ngọc còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ cho điều trị và mang lại trải nghiệm tốt nhất khi đến thăm khám và thực hiện các dịch vụ tại Thái Bình tại Nha Khoa Ngọc Thái Bình.
Hãy gọi cho BS Ngọc 0913833959 Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.