Trồng răng implant Thái Bình thuộc top 5 nha khoa uy tín nhất

5/5 - (100 bình chọn)
Trồng răng implant Thái Bình là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, hiệu quả nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng phục hình trên implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội.
Trồng răng implant Thái Bình thuộc top 5 nha khoa uy tín nhất
Mách bạn địa chỉ trồng răng hàm Thái Bình chuẩn quốc tế

Ai thích hợp trồng răng implant

Trồng răng implant là hình thức cách đặt những trụ kim loại làm bằng Titanium hoặc Zirconia vào bên trong xương hàm ở vùng đã mất răng nhằm mục đích thay thế chân răng rồi bọc mão răng sứ đã chế tạo theo đúng tỉ lệ phù hợp lên trụ implant thông qua khớp nối Abutment. Sau khi cấy implant bạn sẽ sở hữu một chiếc răng hoàn chỉnh, đầy đủ chân răng và thân răng như răng thật.
Trồng răng implant có khả năng phục hình răng mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:
  •  Mất 1 răng hoặc mất nhiều răng.
  •  Mất răng toàn hàm, có thể 1 hàm hoặc cả 2 hàm.
Trồng răng implant Thái Bình thuộc top 5 nha khoa uy tín nhất
Địa chỉ trồng răng implant Thái Bình uy tín giá rẻ

Khi nào có thể ăn uống bình thường sau trồng răng implant?

Bên cạnh vấn đề trồng răng Implant bao lâu thì xong, thì mất bao lâu để ăn uống bình thường sau khi trồng răng cũng là nỗi băn khoăn, lo lắng của khá nhiều khách hàng. Trên thực tế, cấy ghép implant chỉ là tiểu phẫu trong đa số trường hợp nên ngày đầu tiên sau khi đặt trụ implant, bạn đã có thể ăn đồ ăn mềm. Những ngày kế tiếp, bạn có thể ăn uống bình thường nhưng cần lưu ý một số vấn đề sau:
Không nên ăn nhai tại vị trí cắm trụ implant khi mới cấy ghép xong. Điều này nhằm tránh tình trạng thức ăn bị rơi vào cùng cấy ghép, dễ gây viêm nhiễm. Trường hợp không may, thức ăn bị kẹt tại vị trí này, bạn cần loại bỏ hoàn toàn phần thức ăn bị kẹt ra khỏi vùng mới cắm trụ implant.
Không ăn uống đồ quá nóng hoặc quá cay trong 1 – 2 ngày đầu sau khi cắm implant. Nhằm tránh tình trạng kích ứng tại vị trí này.
Nếu bạn tiến hành cấy ghép nhiều trụ implant cùng một lúc thì có thể ăn cháo, uống sữa hay thức ăn mềm trong 2 – 3 ngày đầu để vết thương nhanh được chữa lành.
Địa chỉ trồng răng implant Thái Bình uy tín giá rẻ
Địa chỉ trồng răng implant Thái Bình uy tín giá rẻ

Trồng răng implant Thái Bình thuộc top 5 nha khoa uy tín nhất

Nha Khoa Ngọc là một trong số ít các cơ sở tại Thái Bình được sở y tế thẩm định và cấp giấy phép hành nghề y tế, đây là vinh dự lớn lao của tập thể phòng khám. Đồng thời khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề pháp lý khi điều trị tại các cơ sở của chúng tôi.
Luôn bảo vệ quyền lợi khách hàng, phát triển mạnh mẽ về chuyên môn, ứng dụng công nghệ. Nha Khoa Ngọc chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu khi làm răng thẩm mỹ, phục hình răng implant tại Thái Bình
Với tỷ lệ thành công lên đến 98%, trồng răng Implant được tất cả các bác sĩ và chuyên gia nha khoa trên toàn thế giới đánh giá là một trong những phương pháp phục hình răng hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.
Hãy gọi cho BS Ngọc 0913833959 Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.