Trồng răng implant Thái Bình có ưu điểm gì?

5/5 - (100 bình chọn)
Mất răng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn như mất tự tin trong giao tiếp, khó khăn trong ăn uống, ảnh hưởng đến phát âm và cấu trúc gương mặt… Để khắc phục vấn đề này nhiều người đã tìm đến giải pháp trồng răng Implant Thái Bình tại Nha Khoa Ngọc.
Trồng răng implant Thái Bình có ưu điểm gì?
Trồng răng implant Thái Bình có ưu điểm gì?

Tổng quan về phương pháp trồng răng Implant (cấy ghép Implant)

Trước khi tìm hiểu về trồng Implant hay cấy ghép implant có sử dụng được vĩnh viễn không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tổng quan về phương pháp này trước nhé!
Sở hữu một hàm răng chắc chắn, đều đẹp, đáp ứng chức năng ăn nhai dễ dàng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, trong cuộc sống vì có một số lý do chủ quan hay khách quan nào đó. Mà hàm răng của một số khách hàng không được như ý muốn.
Điển hình như tình trạng mất răng gây ra, mất răng là trường hợp khá phổ biến hiện nay mà nhiều khách hàng gặp phải. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của khách hàng. Từ đó làm suy giảm chất lượng cuộc sống cũng như tinh thần của nhiều người.
Tuy nhiên, hiện nay công nghệ nha khoa ngày càng tiên tiến. Nên việc điều trị, khắc phục các tình trạng mất răng không còn quá khó khăn. Điển hình các giải pháp để trồng răng giả chất lượng được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay. Đó chính là làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng Implant.
Trồng răng implant Thái Bình có ưu điểm gì?
Trồng răng implant Thái Bình có ưu điểm gì?
Và phương pháp trồng răng Implant được xem là phương pháp hiệu quả, an toàn, tính thẩm mỹ cao. Thời gian sử dụng lâu bền và tối ưu nhất để khắc phục răng đã mất tính đến thời điểm hiện tại.

Ưu điểm vượt trội của răng Implant

Phục hình implant là một giải pháp hiệu quả để khắc phục những thiếu sót về răng và có nhiều ưu điểm so với các phương pháp Phục hình khác như:
  • Tính thẩm mỹ: Chúng được thiết kế để giống như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ và tự nhiên cho nụ cười của bệnh nhân.
  • Độ bền: Chúng được làm từ chất liệu đặc biệt, tương hợp sinh học rất tốt với cơ thể con người, giúp chịu được lực cắn và nghiền thức ăn vượt trội hơn hẳn so với các loại răng giả khác. Đồng thời, phương pháp này không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh như các dạng phục hình bằng cầu răng.
  • Tính ổn định: Do Implant được gắn chặt vào xương hàm, giúp duy trì độ ổn định và không bị lệch hướng trong quá trình ăn uống hoặc giao tiếp.
Trồng răng implant Thái Bình có ưu điểm gì?
Trồng răng implant Thái Bình có ưu điểm gì?

Quy trình cấy Implant Thái Bình cho 1 răng

Tại Nha khoa Ngọc, khi phục hồi mất 1 răng bằng giải pháp cấy Implant, Khách hàng sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Khám, chụp phim, tư vấn cùng Bác sĩ.

Khi điều trị Implant, chụp phim Xray và phim CBCT sẽ giúp Bác sĩ khảo sát chính xác tình trạng xương hàm và lập kế hoạch điều trị sát sao, đảm bảo kết quả tối ưu. Có đầy đủ dữ kiện phim, Bác sĩ sẽ khám và tư vấn về thời gian cùng các bước điều trị cho Cô Chú/Anh Chị.

Bước 2: Xét nghiệm máu, tiến hành cấy Implant.

Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, Cô Chú/Anh Chị sẽ được lấy máu để xét nghiệm nhằm kiểm tra tình trạng đông máu cũng như tầm soát các chỉ số đường huyết (nếu Cô Chú/Anh Chị bị tiểu đường) để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật.
Đến ngày hẹn, Khách hàng đến Nha Khoa Ngọc để trồng Implant. Hãy an tâm vì trong suốt quá trình thao tác, Bác sĩ sẽ gây tê giúp Khách hàng thoải mái, dễ chịu.
Thông thường, thời gian cấy 1 răng Implant không ghép xương chỉ khoảng 15 phút, rất nhẹ nhàng, thậm chí nhẹ hơn nhổ răng. Khi kết thúc, Cô Chú/Anh Chị sẽ được Bác Sĩ hướng dẫn chăm sóc vết thương tại nhà thật kỹ lưỡng.
Trồng răng implant Thái Bình có ưu điểm gì?
Trồng răng implant Thái Bình có ưu điểm gì?
Nhiều Khách hàng đã điều trị Implant tại Nha Khoa Ngọc đều hài lòng nhờ quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao.

Bước 3: Tái khám sau 7-10 ngày.

Bước 4: Gắn răng trên Implant.

Sau 6-12 tuần khi Implant đã tương thích sinh học với cơ thể, Khách hàng được đặt lịch hẹn quay lại Nha Khoa Ngọc để thực hiện bước gắn răng trên Implant. Giai đoạn này thường diễn ra trong 2-3 buổi hẹn khoảng 5-7 ngày.
Hi vọng, những thông tin về phương pháp trồng răng Implant Thái Bình mà nha khoa Ngọc cung cấp ở trên sẽ giúp bạn đọc có thêm những kiến thức bổ ích về phương pháp này, từ đó lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ răng phù hợp và hiệu quả nhất.
Hãy gọi cho BS Ngọc 0913833959 Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.