Quy trình trồng răng implant Thái Bình đạt chuẩn quốc tế

5/5 - (100 bình chọn)
Trồng răng implant Thái Bình là một quy trình phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ chuyên môn. Ngoài chất lượng điều trị, thành công của quy trình trồng răng implant phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng sức khỏe của bệnh nhân.
Quy trình trồng răng implant Thái Bình đạt chuẩn quốc tế
Quy trình trồng răng implant Thái Bình đạt chuẩn quốc tếm gì?

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp dùng chân răng nhân tạo cắm chặt trong xương, để làm trụ nâng đỡ các mão răng. Răng Implant mới này có hình dáng và chức năng tương tự như các răng thật. Trường hợp mất 1 răng, nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm.

Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện theo tiêu chuẩn vô trùng của bộ y tế

Trồng răng Implant cần phải thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo được chất lượng và kết quả trồng răng sau khi kết thúc.

Thăm khám tổng quát

Bác sĩ sẽ khám tổng quát nướu, răng và sức khỏe của bạn để tư vấn các giải pháp khắc phục vấn đề về răng miệng nếu có.

Kiểm tra tình trạng răng miệng

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT để kiểm tra chiều cao, chiều rộng cũng như độ xốp của xương hàm. Từ kết quả có được, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và chọn kích thước Implant phù hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn liệu bạn có cần thực hiện ghép xương trước khi cấy Implant không.
Quy trình trồng răng implant Thái Bình đạt chuẩn quốc tế
Quy trình trồng răng implant Thái Bình đạt chuẩn quốc tế

Vệ sinh vùng miệng và gây tê

Trước khi tiến hành gây tê để giảm cảm giác đau đớn, bác sĩ sẽ thực hiện các bước vệ sinh răng miệng như cạo vôi răng để đảm bảo khoang miệng hoàn toàn sạch khuẩn, tránh nguy cơ bị nhiễm khuẩn trước và sau khi đặt trụ.

Nhổ răng hoặc ghép xương (nếu cần)

Trong trường hợp răng bị hư hại không thể phục hồi thì sẽ thực hiện nhổ răng trước. Với tình trạng mất răng lâu năm có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương. Tuy nhiên, sau đó sẽ không thể cấy Implant ngay lập tức mà phải chờ đợi một thời gian. Thời gian chờ đợi đối với trường hợp ghép xương là 4-6 tháng và nhổ răng là 2 tháng.

Cấy trụ Implant

Ca phẫu thuật cấy ghép Implant được thực hiện trong môi trường vô khuẩn nghiêm ngặt để tránh tình trạng nhiễm khuẩn và ca cấy ghép sẽ được hoàn thành trong khoảng từ 30-60 phút.

Chờ đợi Implant tích hợp với xương hàm

Thời gian để trụ Implant tích hợp với xương hàm là khoảng từ 3-6 tháng tùy cơ địa của mỗi người. Trong suốt khoảng thời gian đó, bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân tái khám định kỳ sau 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng,..

Lấy dấu răng sứ

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim lần 2 để kiểm tra độ ổn định của trụ Implant. Nếu trụ răng đã tích hợp ổn định, bác sĩ sẽ lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.

Gắn răng sứ

Bác sĩ sẽ lắp Abutment và gắn cố định răng sứ lên trụ Implant đã cấy trước đó.
Quy trình trồng răng implant Thái Bình đạt chuẩn quốc tế
Quy trình trồng răng implant Thái Bình đạt chuẩn quốc tế

Tái khám định kỳ

Sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép, bác sĩ sẽ ghi giấy hẹn lịch tái khám định kỳ 6 tháng 1 lần để kiểm tra và khắc phục kịp thời các sự cố có thể xảy ra khi dùng răng Implant.

Tại sao lại chọn trồng răng Implant tại Nha Khoa Ngọc

Trồng răng implant là lĩnh vực khó, tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, do đó việc lựa chọn một trung implant uy tín là điều bắt buộc. Athena là trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia.

Tại Nha Khoa Ngọc , tất cả các bác sĩ trực tiếp trồng răng cho quý vị đều có chứng chỉ hành nghề, hiện là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực implant nha khoa.
Sở hữu hệ thống vô trùng tuyệt đối với khu phẫu thuật riêng biệt hoàn toàn.
Tại Nha khoa Ngọc, phẫu thuật cấy ghép implant được thực hiện tại hệ thống phòng phẫu thuật riêng biệt, chuyên sâu, nằm tách biệt hoàn toàn với các khu điều trị phơi nhiễm khác, hệ thống phòng phẫu thuật được thiết kế vô khuẩn một chiều, được cấp phép bởi Bộ Y Tế.
Hãy gọi cho BS Ngọc 0913833959 Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình để được hỗ trợ tốt nhất. 

NHA KHOA NGỌC

GPKD số 08A8016688 do UBND TP cấp ngày 14/1/2021.
GPHĐ số 000117/TB-GPHĐ
BS Ngọc: 0913.833.959
Giờ mở cửa : Sáng 8-11h, chiều 15-18h30 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 623 Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình (đối diện cổng chính Công An tỉnh 9 tầng)
Website: https://nhakhoathaibinh.com/

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.