Trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình giá hợp lý

5/5 - (100 bình chọn)
Trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình là kỹ thuật phục hình nha khoa tiên tiến giúp cho bệnh nhân thay răng hàm trên/dưới (hoặc cả hai) một cách nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này nằm ở khả năng đem lại cho bệnh nhân một hàm răng chắc khỏe như răng thật chỉ với 4 hoặc 6 trụ Implant. Thời gian điều trị cũng sẽ được rút ngắn, ít đau và tiết kiệm hơn.
Trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình giá hợp lý
Trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình giá hợp lý

Trồng răng toàn hàm All on là gì?

Trồng răng toàn hàm All on là phương pháp phục hình mất răng, kết hợp giữa cấy ghép Implant và hàm giả tháo lắp. Trong phương pháp này, các trụ implant được cấy ghép vào xương hàm tại một số vị trí nhất định, tiếp đó gắn hàm giả cố định lên trên. Trồng răng toàn hàm có 2 loại: All on 4 và All on 6.

Trồng răng toàn hàm All on 4 là gì?

Trồng răng toàn hàm All on 4 sử dụng tổng cộng 4 trụ implant để cấy ghép vào xương hàm. Cụ thể, 2 trụ implant được đặt thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 trụ implant còn lại được đặt nghiêng tại vị trí răng số 5. Góc nghiêng tối đa có thể lên tới 45 độ. 4 trụ implant này nâng đỡ hàm giả gồm 12 răng gắn cố định trên khung titan.
Đặc điểm cơ bản của phương pháp này chính là sử dụng số lượng trụ implant ít nhất có thể, hạn chế phải phẫu thuật ghép xương. Tuy nhiên, cũng vì số lượng trụ implant ít nên kỹ thuật này chủ yếu áp dụng cho hàm dưới. Nếu sử dụng All on 4 cho hàm trên thì yêu cầu xương hàm phải cứng cáp.
Trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình giá hợp lý
Trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình giá hợp lý

Trồng răng toàn hàm All on 6 là gì?

Giống như “người anh em” All on 4, trồng răng toàn hàm All on 6 bao gồm 6 trụ implant làm giá đỡ. Tất cả các trụ đều được đặt thẳng. Cụ thể, 4 trụ implant giữa cắm ở vị trí răng phía trước, 2 trụ còn lại cấy ghép ở răng hàm. Với việc thêm 2 trụ implant, trồng răng All on 6 có thể nâng đỡ tối đa 14 răng.
Đồng thời, phương pháp này áp dụng hoàn hảo cho các trường hợp mất răng hàm trên, đảm bảo chức năng ăn nhai và hạn chế tiêu xương. Ngoài ra trong trường hợp xương hàm dưới quá yếu, bệnh nhân cũng có thể được điều trị bằng All on 6

Lợi ích khi trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình

Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

BS Ngọc Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình , All-on-4 và All-on-6 là 2 kỹ thuật đặt 4 – 6 trụ Implant trên 1 hàm, sao cho cân bằng vào xương hàm cũng như dàn trải lực nâng đỡ cho 1 hàm gồm 12 – 14 răng được lắp phía trên. Từ đó, bệnh nhân có thể phục hồi được khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt hơn nhiều so với hàm giả tháo lắp.
409 cay ghep implant all on 4 all on 6 cho nguoi mat rang toan ham 1

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Khi mất răng toàn hàm sẽ khiến cho xương hàm bị tiêu đi nhanh chóng. Vì vậy, khi trụ Implant được cắm vào xương hàm, sẽ thay thế chân răng thật để tạo lực kích thích và duy trì mật độ xương hàm. Bởi vậy xương không bị tiêu đi do mất răng. Điều mà hàm tháo lắp không thể làm được.

Phục hình thẩm mỹ cho khuôn mặt

Trồng răng toàn hàm All-on-4 và All-on-6 sẽ phục hình đầy đủ số lượng răng trên khuôn hàm, thân răng y hệt răng thật, đảm bảo sự đều đẹp tự nhiên, hài hòa giúp người đối diện rất khó phân biệt là răng thật hay răng Implant. Ngoài ra còn giúp cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt sau thời gian mất răng, khuôn mặt trồng đầy đặn hơn, ngăn chặn tình trạng móm, sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh môi.
Việc sử dụng cũng rất thuận tiện, nhờ được trồng cố định như răng thật nên hoàn toàn không bị rơi rớt hay lộ hàm giả khi sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh tương tự răng thật ngay tại nhà.
Trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình giá hợp lý
Trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình giá hợp lý

Giảm thiểu ê đau

Phương án All-on-4 và All-on-6 chỉ cần cấy 4 hoặc 6 trụ Implant là có thể năng đỡ được 1 hàm răng nên quá trình bác sĩ thực hiện diễn ra rất nhanh chóng. Quá trình diễn ra hoàn toàn không đau so với phương án mài cầu răng sứ hay cắt nướu làm hàm tháo lắp
Trong khi hàm tháo lắp chỉ sử dụng khoảng 3 – 5 năm là phải thay mới thì cấy Implant All-on-4 hay All-on-6 có thể sử dụng được trọn đời, giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian.
Với những ưu điểm kể trên đã cho thấy kỹ thuật All-on-4, All-on-6 vượt trội hơn nhiều so với phương pháp hàm tháo lắp.
Nếu các bạn muốn tìm hiểu về phương pháp trồng răng toàn hàm all on 4 all on 6 Thái Bình, hãy gọi cho BS Ngọc 0913833959 Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình

NHA KHOA NGỌC

GPKD số 08A8016688 do UBND TP cấp ngày 14/1/2021.
GPHĐ số 000117/TB-GPHĐ
BS Ngọc: 0913.833.959
Giờ mở cửa : Sáng 8-11h, chiều 15-18h30 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 623 Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình (đối diện cổng chính Công An tỉnh 9 tầng)
Website: https://nhakhoathaibinh.com/

Xem thêm:

Loạn năng khớp thái dương hàm là bệnh như thế nào?
Hàn răng sứ inlay onlay Tp Thái Bình là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng
Công nghệ hàn răng sứ inlay onlay tại Thái Bình như chưa hề sâu răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.