Vì sao nên trồng răng implant tại Thái Bình

5/5 - (100 bình chọn)
Khi bị mất răng, chúng ta thường cảm thấy tự ti về hàm răng và gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi ăn uống. Để cải thiện vấn đề này, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp trồng răng khác nhau để giải quyết, nổi bật trong số đó là trồng răng implant tại Thái Bình. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì và tại sao nên trồng răng Implant ?
Vì sao nên trồng răng implant tại Thái Bình
Vì sao nên trồng răng implant tại Thái Bình

Tại sao nên trồng răng Implant ngay sau khi mất răng?

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng chức năng năng nhai mà về lâu dài còn kéo theo những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống, như:
  • Tiêu xương hàm, xô lệch cấu trúc xương hàm khiến cho khuôn mặt bị lệch, mất cân đối gây ra mất thẩm mỹ
  • Sồi sụt răng mất đối xứng
  • Các răng xung quanh bị xô lệch sai vị trí
  • Mất răng cửa khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp
Trồng răng implant Thái Bình được xem là giải pháp phù hợp nhất khắc phục tình trạng mất răng. Đây là kĩ thuật đặt chân răng nhân tạo vào xương hàm tại vị trí mất răng, sau đó gắn răng sứ cố định lên trên. Răng Implant giúp khôi phục lại răng mất một cách hoàn hảo với đầy đủ bộ phận như một chiếc răng sinh lý tự nhiên, bao gồm: chân răng, thân răng.
Vì sao nên trồng răng implant tại Thái Bình
Vì sao nên trồng răng implant tại Thái Bình
Khách hàng mất răng nên cấy ghép Implant sớm để ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương, dẫn đến sự xô lệch các răng còn lại.
Tuy nhiên, bác sĩ sẽ khuyến cáo không nên trồng răng implant tại Thái Bình đối với các đối tượng sau: trẻ em dưới 18 tuổi, người không có đủ mật độ xương hàm, những phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, những người mắc bệnh mạn tính và người nghiện thuốc lá.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant như thế nào?

Nha sĩ thường khuyến khích người bị mất răng nên tham khảo và thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng Implant. Bởi vì răng Implant trông tự nhiên, giống răng thật, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn mỗi khi cười hoặc giao tiếp. Bên cạnh đó, trồng răng Implant là một cách khôi phục khả năng nhai cho người bị mất răng.
Người bị mất răng nếu không trồng răng thay thế sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiêu xương hàm. Tuy nhiên, khi trồng răng Implant, tình trạng này được cải thiện do chân răng thật đã được thay thế bởi trụ Implant làm bằng chất liệu Titanium.
Đặc biệt, cấy ghép răng Implant là phương pháp an toàn, không ảnh hưởng xấu tới răng xung quanh. Nếu duy trì chăm sóc, vệ sinh theo hướng dẫn của nha sĩ, tuổi thọ của răng Implant tương đối dài.
Vì sao nên trồng răng implant tại Thái Bình
Vì sao nên trồng răng implant tại Thái Bình

Giải đáp câu hỏi có nên trồng răng implant Thái Bình không.

Có nên trồng răng Implant răng hàm không còn phụ thuộc vào tình trạng và điều kiện kinh tế của mỗi người. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ và độ bền thì cấy ghép Implant đang là phương pháp tối ưu nhất. Dù chọn phương pháp phục hình nào đi chăng nữa, thì việc quan trọng cần quan tâm chính là bạn phải chọn được địa chỉ thực hiện uy tín. Từ đó có thể đảm bảo tính an toàn khi thực hiện, hạn chế tối đa việc xảy ra những rủi ro phát sinh, và đạt được sự thành công như mong đợi.
Tại Nha Khoa Ngọc hiện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng. Các Bác Sĩ  hiện đang là Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình nên việc chẩn đoán và chữa trị được diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ. Nhờ đó, mang lại hiệu quả cao, cảm giác an tâm, thoải mái nhất cho người bệnh.
Vì sao nên trồng răng implant tại Thái Bình
Vì sao nên trồng răng implant tại Thái Bình
Để biết thêm thông tin chi tiết về mức giá trồng răng hàm tại Nha khoa Ngọc, bạn hãy liên hệ qua số hotline 0913.833.959. Hoặc đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ tư vấn rõ hơn về phương pháp trồng răng cũng như mức chi phí phù hợp với tình trạng răng và khả năng tài chính của khách hàng.
Hãy gọi cho BS Ngọc 0913833959 Giảng Viên Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thái Bình để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.